PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Phòng thu âm Ising Hải Phòng
  Phòng thu âm iSing Hải Phòng - Nơi đam mê của các bạn yêu ca hát được thể hiện.

- Bạn là người yêu thích ca hát, bạn mong muốn có những bản thu âm chất lượng cho riêng mình nhưng lại sợ vấn đề chi phí ?
- Bạn lo lắng vì bản thân chưa có kiến thức nhạc lý, hát hay bị lệch nhịp và chênh phô các nốt ?

phòng thu âm hải phòng
iSing Studio Hải Phòng sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó !
Đến với iSing Studio bạn sẽ được những gì?
- Mức giá thu âm đảm bảo là rẻ nhất trong các phòng thu tại Hải Phòng cộng thêm các khuyến mãi cực sốc cho những bạn thu nhiều bài hay khách hàng thân quen.
- Sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp của những mixer có kinh nghiệm về thanh nhạc và chế độ thu với màn hình Karaoke cho những bạn khó khăn trong vấn đề bắt nhịp.
- Bạn sẽ có những bản thu vượt trên cả mong đợi để có thể khoe với bạn bè, những bản thu mà ngay chính bạn khi nghe lại cũng phải ngỡ ngàng
- Và hơn hết, đó là cảm giác thoải mái, thư giãn vì được sống với niềm đam mê của mình trong 1 không gian ấm cúng và chuyên nghiệp.
- Và bạn có thể thấy rằng sản phẩm sau thu âm sẽ khác rất nhiều so với sản phẩm gốc ban đầu của bạn.

dịch vụ thu âm tại hải phòng

 - Hãy đến với chúng tôi – iSing Studio, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá thu âm rẻ nhất chưa từng có tại Hải Phòng.Được thành lập với mục đích đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các bạn trẻ yêu ca hát, phát triển cộng đồng người Việt yêu nhạc, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phòng thu âm hiện đại, không thua kém bất kỳ một phòng thu âm chuyên nghiệp nào và tạo ra mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ học sinh sinh viên cho đến người đã đi làm hay ca sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp. Đặc biệt, studio có các gói dịch vụ cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng thân quen hay đăng ký thu âm với số lượng lớn.
Đến với Phòng thu âm Hải Phòng iSing có gì ?      
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
 ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,