PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Liên hệ phòng thu âm iSing Studio tại Hải Phòng
 
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING 
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng 
Văn phòng số 2 : 27/162 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
Mst0201645135  ĐT: 0974080227
Email: Hiephib@gmail.com
Vui lòng liên hệ trước khi đến, để được phục vụ tốt hơn!
liên hệ phòng thu âm hải phòng

Với thiết bị kỹ thuật phòng thu hiện đai nhất từ micro, máy thu, thiết bị kỹ thuật với không gian chuyên nghiệp, khả năng cách âm tốt, iSing Studio sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin khi thể hiện mình.

♦ Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về các kỹ thuật trong thanh nhạc như cách phát âm, nhấn nhá, luyến láy, ngân, rung…, bởi tại iSing Studio, bạn sẽ luôn được đội ngũ kỹ thuật viên phòng thu nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình thu âm!
địa chỉ phòng thu sinh viên giá rẻ nhất hải phòng
♦ Với kho beat update mỗi ngày thì các bạn không phải lo lắng về việc phải tìm bài mới hay mất thời gian tìm kiếm beat. Quá trình khép kín từ thời gian đặt lịch, thời gian thu âm hay thời gian trả bài luôn được chúng tôi chú trọng, quan tâm và cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng.

♦ Với quỹ thời gian hạn hẹp cho cuộc sống bận rộn hiện nay, cùng những sự kiện quan trọng cần ghi dấu ấn đang đến gần thì việc lựa chọn chúng tôi để đặt lịch thu trong vòng vài giờ, xử lý hậu kỳ nhanh nhất. Trong vòng vài ngày thôi bạn sẽ nhận được sản phẩm âm nhạc do chính bạn thể hiện.

♦ Phòng thu âm iSing Studio luôn nhận được những phản hồi tốt và những đóng góp hữu ích từ các bạn yêu nhạc. Nhận được sự quan tâm đặc biệt đó, iSing Studio không ngừng lắng nghe, tiếp thu, nâng cao phát triển và cho ra đời những sản phẩm âm nhạc uy tín chất lượng.

chọn phòng thu cho bạn hay nhất hải phòng
♦ Mức giá thu âm đảm bảo là hop lý nhất trong các phòng thu tại Hải Phòng cộng thêm các khuyến mãi cực sốc cho những bạn thu nhiều bài hay khách hàng thân quen. Sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp của những mixer có kinh nghiệm về thanh nhạc và chế độ thu với màn hình Karaoke cho những bạn khó khăn trong vấn đề bắt nhịp.
Bạn sẽ có những bản thu vượt trên cả mong đợi để có thể khoe với bạn bè, những bản thu mà ngay chính bạn khi nghe lại cũng phải ngỡ ngàng, Và hơn hết, đó là cảm giác thoải mái, thư giãn vì được sống với niềm đam mê của mình trong 1 không gian ấm cúng và chuyên nghiệp.

Thu âm chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, không chuyên cho tất cả các bạn trẻ yêu ca hát từ ca sĩ, diễn viên hài tới tất cả các bạn sinh viên.
     
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
 ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,