PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Đến phòng thu âm iSing bạn sẽ thu âm như thế nào
  Đầu tiên phòng thu âm iSing xin cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển, là một phòng thu có mặt từ rất sớm, phục vụ những người yêu ca hát trên thành phố Cảng Hải Phòng. iSing không ngừng nâng cấp, nâng cao kỹ thuật để phục vụ khách hàng.
hướng dẫn trước khi thu âm
Và những bạn yêu ca hát đã cùng iSing đưa ra những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời, góp phần hòa vào phát triển đam mê ca hát của bản thân. Đáp ứng nhu cầu về những sản phẩm cao cấp tại Hải Phòng.
Cũng đã có rất nhiều bạn quen với việc thu âm và tự tin để hát trong phòng thu, Nhưng cũng có rất nhiều bạn còn rụt rè và ngại ngần không biết cách thu âm như thế nào mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây để các bạn có thể tự tin cũng như có cái nhìn tổng quát về việc thu âm trong phòng thu.

 * Đầu tiên về việc chuẩn bị cho một ca khúc hoặc một tác phẩm khi thu âm :

- Đừng ăn quá no trước khi thu âm, sẽ làm bạn khó lấy hơi hơn. Vì như bản thân mình khi ăn no là thở cũng đã thấy khó rồi.
- Không gào thét, hét lớn nhiều trước khi thu âm sẽ làm bạn mất giọng và yếu hơi khi vào hát thực tế.
- Không nên uống nước lạnh sẽ khiến dây thanh quản của bạn co rút lại, theo đúng nghĩa đen! Tốt nhất cũng nên tránh xa các loại nước uống có chứa caffeine và các chất kích thích có chứa nicotine. Hấp thụ những chất này sẽ khiến giọng hát của bạn bị hạn chế, không phát huy được hết khả năng.
- Dùng trà ấm hay nước để nguội ở nhiệt độ phòng là giải pháp tốt nhất để “bôi trơn” dây thanh quản, nhưng lưu ý nên tránh nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng nhé.
- Bạn cần thuộc giai điệu : Vì thuộc giai điệu sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện ca khúc một cách hay nhất, không vị phô, vênh, chệch nhạc và khi làm chủ được giai điệu bạn sẽ thả hồn, đặt cảm xúc vào bài hát tốt hơn.
- Hát đúng nhịp : Nghe đúng nhịp và hát đúng nhịp sẽ là một phần quan trọng khi ca hát, và khi thu âm việc hát sai nhịp nhạc  sẽ rất dễ phát hiện ra, chính vì vậy hát đúng nhịp, phách giúp người nghe dễ cảm thấy những ưu điểm của người hát.
- Uống rượu và hút thuốc lá vì đó là hai chất độc hại gây ảnh hưởng lớn, tác hại xấu cho sức khoẻ, trước hết là cổ họng.Vì Rượu và thuốc lá sẽ làm tổn thương niêm mạc của cổ họng và thanh quản, phá hỏng dần chức năng hoạt động tích cực của nó.
cách thu âm cho hay

 * Khi thu âm bạn lưu ý điều gì ?

- Khi thu âm hát sao cho cảm xúc là một điều rất cần thiết, giúp người nghe cảm nhận được tâm trạng cũng như truyền tải ca khúc tốt hơn, Chính vì vậy bạn hãy tập cách hát thật truyền cảm nhé.
- Không hát quá gần micro thu âm, sẽ làm âm thanh quá lớn bị vỡ và rè. Những đoạn hát cao, mở giọng lớn hãy đẩy miệng cách xa micro hơn.
- Hãy thẳng lưng và ngực khi hát, Hít hơi nhẹ vừa đủ cho câu hát và  Không lấy hơi qua miệng trừ trường hợp cần thiết.
- Hãy tự cho mình một tâm lý thoải mái, vui tươi nhất để đặt cảm xúc vào tác phẩm của mình.
- Ngoài các điều trên khi thu âm lỗi các câu hát chúng ta có thể thu lại nhiều lần và chọn lựa đoạn hát nào hay để chèn vào bài hát chính.
- Chúng ta có thể cắt đoạn hát ra thành nhiều lần, đoạn hát cao, đoạn hát thấp. 
- Đến với phòng thu âm iSing bạn sẽ được tư vấn để hát tốt nhất , ngoài ra bạn sẽ được tặng 1 bức ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa đẹp đi kèm với bài hát của mình.
Hãy liên hệ : 0974 080 227  - Phòng thu âm iSing Giúp bạn thể hiện đam mê.
     
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
 ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,