PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Dịch vụ sáng tác nhạc, sáng tác bài hát
  Nếu bạn đang có nhu cầu sáng tác bài hát riêng cho mình nhưng chưa tìm được phòng thu cũng như đơn vị giúp bạn hợp tác. Phòng thu âm iSing Hải Phòng sẽ giúp bạn có được những gợi ý tốt nhất.
dịch vụ sáng tác bài hát
Đến với phòng thu âm iSing studio bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như : 
- Thu âm chuyên nghiệp với hướng dẫn hát tỉ mỉ. 
- Hướng dẫn cho những ai thu âm lần đầu.
- Quay phim thu âm chuyên nghiệp.
- Dịch vụ tạo beat bài hát, tạo karaoke cho bài hát.
- Ngoài ra hỗ trợ sáng tác bài hát hoặc dịch vụ sáng tác bài hát theo yêu cầu.

Dịch vụ sáng tác nhạc mới
Phòng thu âm iSing Studio nhận sáng tác các ca khúc mới thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau: nhạc trẻ, acoustic, ballad, pop, nhạc quê hương, nhạc trữ tình, nhạc dance,…


Đến với dịch vụ sáng tác ca khúc mới của phòng thu , bạn sẽ cùng với nhạc sỹ của iSing trao đổi lên ý tưởng hợp tác để đưa ra yêu cầu sáng tác về thể loại, dòng nhạc, kiểu phối khí, hay nội dung lời bài hát cho phù hợp với nhu cầu của bạn.


Nhận được bản ký âm, hòa âm phối khí.

Ca từ thể hiện đúng cảm xúc, ý tưởng khách hàng.
Cung cấp chứng nhận quyền tác giả và hợp đồng độc quyền với tác giả của ca khúc.
Sáng tác nhạc dành cho các công ty, tổ chức: giúp tạo lên những ca khúc với ca từ tạo lên những ấn tượng dễ nhớ, khó quên đối với người nghe. Những thông điệp về slogan, phương châm hành động, sứ mệnh cũng như tầm nhìn sẽ được đưa vào thành lời bài hát với tiết tấu phù hợp với yêu cầu của mỗi công ty. Đến với dịch vụ sáng tác ca khúc mới dành cho công ty, doanh nghiệp, quý khách sẽ nhận được những ca khúc, bài hát với lời cũng như giai điệu đặc trưng, ấn tượng nhất.


Sáng tác nhạc trẻ: là một người trẻ trung, năng động, yêu thích dòng nhạc trẻ, muốn có một ca khúc kỷ niệm hay tạo một món qua âm nhạc ý nghĩa dành tặng người thân,…Ca sĩ chuyên nghiệp muốn tạo lên tên tuổi với những ca khúc mang đậm phong cách cá nhân, phù hợp với chất giọng, cá tính cũng như mang nét đặc trưng của chính mình,… iSing Studio sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó với dịch cụ sáng tác nhạc, ca khúc mới chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp, phòng thu âm tại Hải Phòng– iSing Studio hỗ trợ quý khách muốn sáng tác những ca khúc mới với nhiều thể loại khác nhau: nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc phong trào, nhạc truyền thống,….

Bản quyền và pháp lý âm nhạc
Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu âm – sáng tác nhạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký bản quyền cho những ca khúc, sáng tác mới của quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vần đề bản quyền âm nhạc đối với những ca khúc được sáng tác tại đây.


Quý khách có thể đăng ký dịch vụ hát demo các các khúc, sáng tác mới do chính khách hàng sáng tác. Dịch vụ hát thử bài hát mới sẽ giúp bạn có được cảm nhận tổng thể, khách quan hơn về toàn bộ sáng tác của chính mình, giúp tạo lên một ca khúc ấn tượng, chuyên nghiệp và thành công.
Về  chi phí bài hát bạn vui lòng liên hệ phòng thu để trao đổi.
Xin cảm ơn !
     
300.000 VNĐ/bài
Đã chỉnh sửa hát
400.000 VNĐ/bài
Song ca hoặc gói nâng cao
500.000 VNĐ/bài
Gồm quay phim trong phòng
800.000 VNĐ/bài
Gói ca sĩ, đi diễn
Tư vấn khi thu âm
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
 ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,