PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Phòng thu âm chất lượng cao - Dịch vụ cùng đam mê
  Với phương châm sản xuất và phát hành âm nhạc chuyên nghiệp,
Phòng thu âm Ising Hải Phòng có trụ sở tại Hải Phòng,  được thành lập với sự đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, phòng thu âm và đội ngũ nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất (world class level) về thu âm, hòa âm phối khí cũng như mixing & mastering cho bài hát bạn trở nên tuyệt vời nhất.
phòng thu âm chất lượng cao tại Hải Phòng
Cùng với thế mạnh công nghệ, chúng tôi sẵn sàng đồng hành với bạn trong vai trò quảng bá và phát hành album trên mạng Internet, trên các kênh truyền thông lớn như: Mp3 Zing, Nhạc Của Tui, Nhạc số, Yêu Âm Nhạc … Khi đến với iSing studio,  bạn chỉ cần chuyên tâm vào việc thể hiện và biễu diễn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả những phần còn lại.

Hiện nay phong trào phát hành Mini Album khoảng 4-5 bài hát trở nên khá phổi biến bởi vì bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất nhưng cũng mang lại hiệu quả không kém.
Vì 4-5 bài hát là con số vừa đủ để một ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Cũng như gói Single, Phòng thu âm Ising Hải Phòng sẽ thực hiện mọi thứ để giúp bạn ra mắt thành công Mini Album của mình.

Đây là gói sản phẩm được đầu tư đầy đủ và nghiêm túc nhất. Một album chính thức sẽ được ra mắt đánh dấu sự nghiệp âm nhạc ấn tượng của bạn.
Khi bạn chọn gói sản phẩm này, Phòng thu âm Ising Hải Phòng sẽ trở thành một cộng sự thật sự của bạn, chúng tôi sẽ làm tất cả để bạn có được một album chuyên nghiệp, chất lượng và có tiếng vang.
thu âm sinh viên Hải Phòng giá rẻ
Cách nhanh nhất để bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, tạo sức nóng mới cho tên tuổi của bạn hay chuẩn bị ra mắt một album mới là phát hành một Single.
Phòng thu âm Ising Hải Phòng  sẽ chuẩn bị cho bạn mọi thứ từ việc tìm ca khúc phù hợp, thu âm, sản xuất cho đến tạo dựng hình ảnh, phát hành và lăng-xê Single của bạn trên mạng Internet.

- Với tiêu chí"khách hàng là thượng đế" bất kỳ ai đến với Phòng thu âm Ising Hải Phòng đều sẽ được phục vụ nên chúng tôi đã xây dựng nhiều phòng thu phục vụ cho mọi yêu cầu như thu âm dành cho những bạn yêu ca hát (thu âm kỷ niệm, thu âm sinh viên…) đến thu âm cho ca sĩ chuyên nghiệp cho ca sĩ (thu âm làm album phát hành…).  
ising studio Hải Phòng  - Phòng thu âm cho mọi người
Bảng giá 1: Dành cho học sinh, sinh viên, thu âm kỷ niệm, thu âm bán chuyên.
Thu âm theo bài
- 120.000 đ/bài ( Áp dụng cho Học Sinh - Sinh Viên )
- 150.000 đ/bài
 - 250.000 đ/bài
 - 550.000đ/ bài

+ Song ca phụ thu người thứ hai: 80.000đ
 + Người thứ ba phụ thu: 70.000đ
 + Người thứ tư trở đi phụ thu 60.000đ
 + Sử dụng nhạc cụ phụ thu: 80.000đ/ nhạc cụ
Thu âm theo giờ

- 160.000 đ/giờ
- 360.000 đ/giờ

- Ưu đãi đặc biệt: gọi ngay 0974 080 227 để được giảm giá 10% ( Tất cả các mức giá )
Áp dụng với khách hàng đăng kí nhiều ca khúc:

Thu 3 ca khúc trở lên giảm 10%
Thu 4 ca khúc tở lên giảm 15%
Thu 6 ca khúc trở lên giảm 20%
     
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
 ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,