PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Thu âm cho ca sĩ chuyên nghiệp Hải Phòng
  Phòng thu âm ca sĩ: Giọng hát là yếu tố quan trọng nhất khi làm ca sĩ và điều đó luôn được chúng tôi chú trọng ngay từ những bước đầu tiên trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên tại phòng thu âm iSing Studio với kinh nghiệm nhiều năm sẽ truyền tải kiến thức cho các bạn từ các lấy hơi, rung, tròn chữ,… đến việc định hình phong cách hiện đại hay truyền thống, các nhạc cụ nên học bổ trợ thêm (piano, guitar hay trống…).

thu âm cho ca sĩ nổi tiếng
PHÒNG THU ÂM CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Giọng hát là yếu tốt tiên quyết để thành công trên con đường ca sĩ.

• Định hình phong cách như thế nào? Có nên học thêm vũ đạo hay nhạc cụ không?

• Thu âm hay quay MV tại các trung tâm nhỏ tốn quá nhiều thời gian, chất lượng lại không đi đến đâu?

• Làm sao để trở thành ca sĩ nổi tiếng?


Phòng thu âm iSing studio với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ trọn gói ca sĩ sẽ dẫn dắt bạn những bước đi đầu tiên trong con đường chuyên nghiệp.

thu âm chuyên nghiệp cho ca sĩ hải phòng

Δ Một đơn vị chuyên dịch vụ thu âm ca sĩ như iSing studio khiến bạn không phải chạy ngược xui tìm kiếm nơi để phát hành sản phẩm chất lượng. Với thiết bị thu âm hiện đại được đầu tư từ Micro, Headphone cho đến hệ thống thu âm, loa, kỹ thuật trang bị hiện đại, kho beat nhạc khủng update từng ngày…

Tất cả hòa hợp trong một phòng thu âm không gian thoải mái, hiện đại với các khối chuyên dụng cách âm hiệu quả. Các kỹ thuật viên tận tâm sẽ nhiệt tình hướng dẫn từ khâu chuẩn bị thu âm, xử lý ca khúc, hiệu chỉnh âm nhạc, bè phối cho đến giai đoạn hậu kỳ để có được một tác phẩm âm.

thu âm cho ca sĩ tại Hải Phòng

Phòng thu âm ISING STUDIO - SẼ HỖ TRỢ BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Δ Một phòng thu tốt phải đi kèm với một kỹ thuật viên kiệu ca tốt, những kỹ năng kiệu ca, cách hát, luyến láy cực kỳ quan trọng, nó tạo nên cái hồn của bài hát, iSing studio đáp ứng đầy đủ những điều đó sẽ giúp bạn cải thiện những điểm yếu như hát không bắt mic, cách điều chỉnh micro, những góc mặt nên điều chỉnh để sáng hơn khi có máy quay…


Δ Với giọng hát vững vàng và được biết đến nhiều hơn, iSing Studio sẽ tiếp tục thực hiện các Album ca nhạc, MV… chúng tôi sẽ hỗ trợ ý tưởng, kịch bản từ những Clip quay cơ bản tại phòng thu cho đến các MV chuyên nghiệp.
Đội ngũ dàn dựng từ kỹ thuật viên, nhạc sĩ, đạo diễn tận tâm đến từ Hải Phòng, mang đến những ý tưởng MV mới không trùng lắp những ca sĩ khác tạo tên tuổi riêng cho bạn, hỗ trợ các đạo cụ, địa điểm và thời gian tối ưu nhất.


Δ Khi đã có trong tay đầy đủ về bài hát, kỹ thuật âm nhạc, Album, MV… việc truyền thông hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ cấu thị trường tại thời điểm hiện tại và các phương tiện truyền thông quảng bá online ( mạng xã hội, truyền hình) hay offline ( họp báo, sự kiện, đại diện thương hiệu…).

Tất cả được đội ngũ nghiên cứu thị trường iSing Studio và chuyên viên hướng dẫn trực tiếp của bạn trong suốt quá trình đào tạo lên kế hoạch và dự trù kinh phí hợp túi tiền của bạn.
     
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
 ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,