PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Thiết bị của phòng thu âm Ising Hải Phòng
  Là một trong những phòng thu hàng đầu của Hải Phòng.
Phòng thu âm Ising Hải Phòng được trang bị rất nhiều thiết bị tốt nhất đáp ứng thể hiện giọng hát của các bạn một cách chân thực nhất.
Với nhiều thiết bị mới sản xuất, công nghệ thu âm mới nhất, luôn cập nhật phần mềm thu âm mới nhất để đưa ra những âm thanh chân thật, bay bổng nhất.

thiết bị thu âm chuyên nghiệp
Bạn là một ca sĩ đang muốn thực hiện những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, hay đơn giản bạn chỉ là một người đam mê ca hát, muốn thể hiện giọng hát của mình với một bản thu đầy ấn tượng. Với  những ưu điểm về kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý, chất lượng thu âm, vị trí thuận tiện tại Hải Phòng... phòng thu âm Ising Studio sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

iSing Studio đã được đầu tư những trang thiết bi hiện đại với 2 phòng thu âm: Live Room và Mix/Control Room. Các thiết bị âm thanh cao cấp chuyên nghiệp nhất như bộ Microphone Neumann U87, Audio Technica, Preamp UA, Processor  UAD… hay hệ thống Cardsound RME Fireface 800 của Đức đã được lắp đặt nhằm tối đa chất lượng của các sản phẩm thu âm.

các thiết bị thu âm chất lượng cao tại Hải Phòng
Một phòng thu âm chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu được phần mềm và các thiết bị thu âm chất lượng. Khi bạn mới bắt đầu hay cả những người đã thu âm kinh nghiệm trong nghề thì những phần mềm sau hay được ưu tiên sử dụng và rất phổ biến: FL Studio, Adobe Audition,…
Chiếc microphone giúp bạn thu âm thanh bên ngoài vào máy tính như giọng hát, đàn piano… Một chiếc microphone tốt sẽ giúp bạn có được bản thu âm tốt nhất.

Bên cạnh đó các chuyên viên mix nhạc sẽ giúp bạn có được những âm thanh chân thực nhất, bay bổng nhất để các bạn có được một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo.
Và bạn cũng không cần quá quan tâm về mức giá.
Vì iSing đáp ứng mọi nhu cầu thu âm với mọi mức giá tùy theo nhu cầu của các bạn. Liên hệ 0974 080 227 Để được tư vấn thu âm tốt nhất.
Thu âm chất lượng cao giá rẻ nhât cho người đam mê ca hát.
     
200.000 VNĐ/bài
Đã chỉnh sửa hát
300.000 VNĐ/bài
Chỉnh sửa hoàn toàn, chụp ảnh tạo clip với ảnh
400.000 VNĐ/bài
Gồm quay phim trong phòng
800.000 VNĐ/bài
Gói ca sĩ
Tư vấn khi thu âm
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng số 2 : 27/162 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
Mst: 0201645135  ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,