PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Hotline: 0974 080 227
VỚI CẢM HỨNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC - PHÒNG THU ÂM ISING HẢI PHÒNG - ĐAM MÊ HƠN LỢI NHUẬN
Thu âm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Phòng thu với mức giá hợp lý cho học sinh, sinh viên, ca sĩ, người yêu ca hát.
Thu âm dịch vụ quảng cáo, hội trường, phát thanh.
Liên hệ: 0974 080 227
  Tiêu đề :Phòng thu âm Hải Phòng
  Là một trong những phòng thu sinh viên được đầu tư chất lượng và thiết bị chất lượng cao nhất Hải Phòng, Với mức giá rẻ dành cho các bạn đam mê ca hát, đam mê thu âm nhưng chất lượng sản phẩm không khác gì so với các bản thu ca sĩ chuyên nghiệp.

Với niềm đam mê yêu ca hát, đam mê âm nhạc, chúng tôi luôn cố gắng để tạo lên những bản thu âm chất lượng tốt nhất, âm thanh và mix nhạc chau chuốt, chỉnh sửa phô, chỉnh hát lỗi từng câu chữ để đem lại một bản nhạc hòa hợp nhất với người nghe.
Giúp những người yêu nhạc Hải Phòng có thể tự tạo cho mình những bài hát, những ca khúc đặc biệt để chia sẻ cho bạn bè, cho cộng đồng mạng cũng như là những món quà tinh thần tặng bạn bè, người yêu.
phòng thu âm tại hải phong
I/ Bạn cần chuẩn bị gì khi đến thu âm.
Đầu tiên chắc chắn là giọng hát rồi. Như các bạn cũng đã biết, thu âm phòng thu khác rất nhiều so với hát karaoke thông thường, có rất nhiều bạn hát karaoke rất hay nhưng khi thu âm thì lại không được như ý. Mình xin phân tích như sau. 
Khi hát karaoke bạn được nhìn vào lời bài hát, được phần mềm, đĩa karaoke nhắc nhở lời, nhạc midi khi hát để bạn có thể bắt kịp được nhịp điệu cũng như giai điệu bài hát.
Đồng thời hệ thống âm thanh phòng kín, tiếng nhạt và tiếng hát lớn làm bạn và bạn bè xung quanh không nghe được những khuyết điểm khi hát karaoke.
Nhưng khi thu âm, bạn nghe rõ các lỗi, các khuyết điểm khi hát chính vì vậy bản thu hay đòi hỏi bạn cần phải có năng khiếu âm nhạc, hoặc được rèn luyện kỹ càng.
Đồng thời bạn nên thuộc lời, thuộc nhạc bài hát để chủ khộng không cần nhìn lời bài hát, không cần nhắc lời cũng có thể hát tốt.
Khác với hát karaoke, khi có khuyết điểm bạn có thể bỏ qua, nhưng khi thu âm nếu có một vài khuyết điểm bản thu của bạn sẽ gần như không được như ý.
Chính vì vậy việc phải hát đi hát lại những đoạn không hay sẽ giúp bạn vừa hát tốt lên, và vừa có được một bài hát thu âm tốt nhất và ai ai cũng thích.
Ngoài ra khi thu âm bài hát, bạn nên chọn các bài hát mà mình hát tốt đã quen nhạc để tránh những khuyết điểm của những bài hát mới mà mình không để ý tới.
Một câu hỏi là nên thu âm khi nào ?
Thực ra bạn có thể thu âm mọi lúc khi mà sức khỏe tốt, không bị viêm họng, Nhưng thông thường buổi tối khi mở giọng bạn sẽ hát tốt hơn.
- Khi hát các bạn nên chú ý khoảng cách từ mic hát đến miệng tầm từ 20 - 40 cm tùy theo âm lượng giọng hát, lúc cao trào hay lúc nhẹ nhàng để có được âm thanh nhẹ nhàng, vừa đủ cho một bản thu hay.

II/ Sau khi hát bạn sẽ được kỹ thuật viên làm những gì cho bản thu của mình ?
Sau quá trình thu âm cẩn thận tỉ mỉ, thu lại các đoạn thu lỗi và tư vấn về cách hát nếu sai.
Bản thu của bạn sẽ là một bản thu thô chưa thể đi tới hoàn thiện.
Với các bài hát còn lỗi, các kỹ thuật viên sẽ chỉnh phô (điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh nhịp hát sai, điều chỉnh lại các nốt nhạc bị hát sai hoặc chỉnh lại những câu hát bị với bị yếu ...)
Sau khi có được lời hát (Vocal tốt ) hợp nhạc chuẩn nhịp và hay rồi.
Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện quá trình mix nhạc bao gồm :
 - Chỉnh âm lượng sao cho lời hát và nhạc đệm hòa quện, âm thanh vừa đủ.
 - Tạo tiếng vang cho lời hát, giúp tiếng hát dày và êm ả cho người nghe.
 - Điều chỉnh âm thanh, căn ngưỡng trầm, cao, thanh phù hợp với bài hát (Với mỗi thể loại nhạc, pop, ballad, R&B hay bolero sẽ được chỉnh theo một cách khác nhau phù hợp).
 - Sử dụng các plugin giúp tiếng hát rõ ràng, mạnh mẽ hơn.
 - Và mastering ca khúc dai đoạn cuối để đưa ra sản phẩm thu cuối cùng.
chọn phòng thu giá rẻ chất lượng cao tại hải phòng
III/ Chất lượng bản thu.
Với các thiết bị mời nhất bạn sẽ dễ dàng có được một sản phẩm tiêu chuẩn. đầy đủ các yếu tố chất lượng âm thanh, nên bạn hoàn toàn có thể tin rằng phòng thu âm iSing Studio sẽ giúp bạn có một bản thu âm chất lượng tốt.
Ngoài ra, cũng như các bạn, xuất phát từ tình yêu ca hát và đam mê âm nhạc. Chúng tôi không quá quan tâm đến lợi nhuận. Mà luôn mong muốn đem đến niềm vui cho chính khách hàng thông qua các sản phẩm của họ , Nên các bản thu với chi phí rẻ, hợp lý cùng với kỹ thuật viên tận tâm sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ thu âm tại Ising Studio.

     
PHÒNG THU ÂM ISING - CÔNG TY TNHH ISING
Địa chỉ : 913 Tôn Đức Thắng - Hồng Bàng - Hải Phòng
 ĐT: 0974080227
 Email: hiephib@gmail.com
phòng thu âm hải phòng, phòng thu hải phòng, phòng thu âm giá rẻ hải phòng, thu âm giá rẻ hải phòng, studio hải phòng, phong thu am hai phong,